ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TẠI QUẬN 7

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TẠI QUẬN 7

Ngày đăng : 14/08/2019 - 8:23 AM

XÂY DỰNG NGUYÊN GIA

Có nhiều lý do để quyết định nên xây nhà nâng tầng nhà ở hay không. Thông thường là do nhu cầu sử dụng nhà ở tăng lên. Khi diện tích nhà ở hiện tại không đáp ứng được không gian sống, bạn muốn mở rộng chúng mà không muốn xây mới, lúc này xây thêm tầng mới trên kiến trúc ngôi nhà hiện tại của bạn sẽ tỏ ra hữu hiệu hơn cả. Vậy chi phí nâng tầng cho một ngôi nhà là bao nhiêu và sẽ sẽ bao gồm những yếu tố nào?

  1. Đơn vị thi công:

Khi bạn lựa chọn hợp tác cùng đơn vị sửa nhà uy tín – tin cậy, làm việc khoa học, thiết kế thi công nhanhđảm bảo công trình chất lượng, đảm bảo an toàn lao động,…sẽ trả mức phí ban đầu cao hơn những đơn vị sửa nhà không đáp ứng được các tiêu chí này. Tuy nhiên, gia chủ hợp tác với đơn vị uy tín sẽ tạo ra được công trình thẩm mỹ, chất lượng, lâu xuống cấp, không bị phát sinh thêm chi phí và tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa sau này.

  1. Diện tích của ngôi nhà:

Chi phí nâng tầng cũng phụ thuộc nhiều vào diện tích ngôi nhà và yêu cầu của gia chủ. Nếu nhà nhỏ, nâng thêm một tầng đơn giản sẽ ít tốn phí hơn nhà rộng hoặc gia chủ có thêm yêu cầu về ban công, sân thượng,…

  1. Chất lượng ngôi nhà:

Nếu móng nhà yếu thì không thể nâng thêm tầng, công trình dễ đổ sập và hư hỏng. Khi kỹ thuật viên khảo sát và thấy nền móng nhà yếu sẽ yêu cầu gia cố để đảm bảo bền vững cho toàn bộ công trình. Và chi phí khi gia cố này cũng được tính vào chi phí khi bạn nâng thêm tầng.

  1. Lựa chọn vật tư:

Kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn vật tư như thế nào thích hợp cho công trình và tiết kiệm chi phí. Nước sơn, sắt, bê tông,…nói tóm lại là tất cả các vật tư nên chọn loại tốt và thân thiện với môi trường, tuy mức giá cao hơn vật tư kém chất lượng nhưng có độ bền chắc và tính thẩm mỹ vượt trội hơn, đảm bảo tính vững chắc và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Một điều cần lưu ý khi bạn tính toán chi phí nâng tầng đó là không nên tiết kiệm chi phí gia cố móng nền cũ. Gia cố cột và gia cố móng của nền nhà cũ là những giai đoạn quan trọng nhất khi sửa nhà nâng tầng. tuỳ theo nhu cầu sửa nhà như thế nào, nâng bao nhiêu tầng mà đơn vị thi công sẽ đưa ra phương án gia cố hoàn hảo nhất. Các cột trụ và móng nếu không được phá bỏ hoặc di dời thì phải được gia cố kỹ càng, đúng tiêu chuẩn. Đây chính là khung sườn để làm nên một ngôi nhà đảm bảo tuổi thọ và thẩm mỹ.

Bài viết khác

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TẠI QUẬN 7

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0934.772.822
Zalo